การสั่งซื้อทองม้วนแบบ OEM

ทองม้วนกรอบ (Crispy Coconut Roll) สามารถสั่งซื้อได้ 2 แบบ ดังนี้

 1. สั่งซื้อทองม้วนพร้อมแพ็กเกจ
  โดยตัวแพ็กเกจจะเป็นแบบสำเร็จที่ทาง MIW Food ออกแบบไว้เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถเลือกขนาดและจำนวนที่ต้องการและสั่งซื้อได้เลย
 2. สั่งซื้อเฉพาะทองม้วน แบบ OEM (Make to order)
  เป็นการสั่งซื้อแบบไม่รวมแพ็กเกจ ลูกค้าสามารถนำไปใส่แพ็กเกจที่ลูกค้าทำขึ้นมาเอง หรือใช้บริการทางเราออกแบบตามความต้องการของลูกค้าก็ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการมีแบรนด์ของตัวเอง

รายละเอียดสินค้า

ทองม้วนกรอบ (Crispy Coconut Roll)

ตรา M.I.W. Food

“ปรุงรส ด้วยรัก ทำด้วยความใส่ใจ”

ในทุกครั้งที่มีการถามถึงขนมไทยที่รับประทานง่าย รสชาติดี หนึ่งในคำตอบที่ต้องมี “ทองม้วน” ขนมที่คุ้นลิ้นคนไทย “ทองม้วน” เกิดขึ้นครั้งแรกในสมัยกรุงศรีอยุธยา โดยการรับเอาศาสตร์การทำขนมหวานมาจากโปรตุเกส มาประยุกต์ ดัดแปลง สอดแทรกเอกลักษณ์ วัตถุดิบ และความประณีตแบบไทย ทำให้เกิดตำรับขนมขึ้นมาใหม่ ที่มีคุณค่า ข้ามผ่านการเวลายาวนานหลายยุคสมัย จวบจนทุกวันนี้

จุดเด่นของทองม้วนกรอบ อยู่ที่การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสดใหม่ โดยการคัดเลือกมะพร้าวเนื้อดีนำมาบดละเอียด คั้นด้วยน้ำสะอาดที่อุณหภูมิ 40 องศา จนได้เป็นน้ำกะทิชั้นยอด ผสมกับแป้งข้าวเจ้า ไข่สด น้ำตาลโตนด เกลือ งาดำ ผสมผสานให้เข้ากันด้วยวิธีไทยดั้งเดิมหยอดลงบนกระทะ ที่ควบคุมการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ทองม้วนกรอบทุกชิ้นจึงเสมือนทำเองจากมือ อยู่ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย รับประทานง่าย สะดวกต่อการพกพา หรือนำเป็นของฝาก

ทองม้วนกรอบ มี 4 รสชาติหลักๆ ให้เลือกลิ้มลอง

 • ทองม้วนกรอบรสต้นตำรับ รสชาติกลมกล่อม หอมละมุนด้วยกะทิสด และน้ำตาล ไข่ ส่วนผสมที่ทำให้มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แบบไทยไทย
 • ทองม้วนกรอบงาดำ รสเค็ม กลิ่นหอมของกระเทียม พริกไทย และผักชี  มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบไทยไทย ทำให้เมื่อยิ่งรับประทานยิ่งอร่อย
 • ทองม้วนกรอบรสกล้วยหอม ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของกล้วยหอมและกลิ่นของกะทิสด ที่ปิ้งผ่านความร้อน กลิ่นหอมที่ออกมา ทำให้รับประทานแล้วมีความรู้สึกเหมือนรับประทานกล้วยจริงๆ
 • ทองม้วนกรอบรสทุเรียน ทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีชื่อเสียงของเมืองไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก เนื้อทุเรียนผสมกับกะทิ น้ำตาล และไข่ เป็นส่วนผสมที่เข้ากันได้อย่างมหัศจรรย์ ทำให้ได้กลิ่นหอมของกะทิและทุเรียน รับประทานแล้วรู้สึกมีความสุข

เพื่อการันตีความอร่อย และมีมาตรฐาน ทองม้วนกรอบของเรา เป็นทองม้วนไทยที่ได้รับการรับรองความอร่อยจากกอร์ดอง เบลอ (Cordon Bleu) สถาบันที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก

Thai Coconut Roll มีทั้งหมด 8 รสชาติ

ทองม้วนรสต้นตำรับ
ต้นตำรับ.2

ทองม้วนงาดำรสเค็ม
รสเค็ม.2

ทองม้วนรสทุเรียน
ทุเรียน.2

ทองม้วนรสกล้วยหอม
กล้วย.2

ทองม้วนรสขนุน
ขนุน.2

ทองม้วนรสใบเตย
ใบเตย.2

ทองม้วนรสส้ม
ส้ม.2

ทองม้วนรสมะม่วง
มะม่วง.2

ขั้นตอนการสั่งซื้อ การสั่งซื้อทองม้วนแบบ OEM

ช่องทางการสอบถามและสั่งซื้อสินค้า

 1. โทรศัพท์ 0-2938-0950 หรือ 087-135-0531
 2. อีเมล sale_food@miwgroup.co.th
 3. Facebook page: www.facebook.com/miwfoodfanpage

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 1. เลือกสินค้าตามรายการ หรือสั่งทาง E-mail : sale_food@miwgroup.co.th
  ดูสินค้าอื่นๆ หรือสั่งหน้าเว็บ  www.miwfood.com
  สั่งทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ : www.facebook.com/miwfoodfanpage
 2. ระบุจำนวนที่ต้องการ (จำนวนกี่กิโลกรัม หรือจำนวนกี่กล่อง)
 3. ระบุวิธีที่ต้องการให้จัดส่ง
  1. แบบธรรมดา
  2. EMS ( วิธีนี้สามารถเช็คสถานะพัสดุได้ )
 4. ลูกค้ารอการยืนยันคำสั่งซื้อ พร้อมยอดเงินที่จะต้องโอน
 5. หลังจากชำระเงินค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว กรุณากรอกรายละเอียดในหน้า Payment พร้อมแนบหลักฐานการโอนที่มีวันและเวลาระบุ หรือแจ้งมาทางช่องทางอื่นๆ เช่น E-mail, Line, SMS ตามสะดวก
 6. แจ้งที่อยู่สำหรับจัดส่ง (ช่องทางที่ทำการสั่งซื้อ)
 7. เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะแจ้งเลขรหัสพัสดุให้ทราบค่ะ

ขั้นตอนในการจัดส่ง

องุ่นแดง