แนะนำ องุ่นไซมัสคัส องุ่นเกาหลีแท้ ๆ องุ่นไฮโซที่ควรลองสักครั้ง พร้อมช่องทางสั่งซื้อ

องุ่นเป็นผลไม้ที่มีมากมายหลากหลายสายพันธุ์  ส่วนใหญ่ผลจะเป็นสีแดง ม่วง เขียว และมีรสชาติหวาน ซึ่งความหวานของแต่ละสายพันธุ์ก็แตกต่างกันไป นอกจากนี้องุ่น ยังอุดมไปด้วยสารอาหาร และประโยชน์มากมายดังนั้น สำหรับใครที่ทานองุ่น วันนี้เราก็มีองุ่นไซมัสคัส องุ่นเกาหลีแท้ ๆ องุ่นไฮโซที่ควรลองสักครั้ง มาแนะนำกันค่ะ ใครที่ชอบทานองุ่นเขียวลูกโต ๆ หวาน กรอบ กัดแล้วเต็มปาก เต็มคำ ห้ามพลาดเลยค่ะ!

แนะนำ องุ่นไซมัสคัส องุ่นเกาหลีแท้ ๆ

องุ่นไซมัสคัส มีขนาดใหญ่กว่าองุ่นทั่วไป และมีรูปร่างเป็นวงรีถึงขอบขนาน เติบโตเป็นช่อขนาดกลาง แน่น ผิวตึง เรียบเนียน และมันเงา มีสีเขียวสดใส โดยทั่วไปแล้วเนื้อจะโปร่งแสง นุ่ม มีน้ำ และเกือบจะไม่มีเมล็ด แม้ว่าบางพันธุ์อาจมีเมล็ดเล็ก ๆ ที่ยังไม่พัฒนาเพียงไม่กี่ชนิด ทั้งนี้องุ่นไซมัสคัสมีความกรอบ ตามด้วยความนุ่มชุ่มฉ่ำ องุ่นมีปริมาณน้ำตาลไม่น้อย และขึ้นชื่อในเรื่องรสหวานของดอกไม้

ลักษณะ และรสชาติขององุ่นไซมัสคัส

องุ่นไซมัสคัส องุ่นเขียวสายพันธุ์ยอดนิยม ผลใหญ่ มีกลิ่นหอม รสหวาน เนื้อกรอบฉ่ำน้ำ นอกจากนี้ ยังมีเปลือกที่บางจนสามารถรับประทานได้ทั้งเปลือก นับว่าเป็นจุดเด่นของสายพันธุ์นี้ ในส่วนของรสชาติ ก็มีความอร่อยลงตัว และองุ่นไซมัสคัสยังมีเนื้อแน่น เก็บได้นาน จึงเป็นอีกสายพันธุ์หนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ประโยชน์ขององุ่นไซมัสคัส

ประโยชน์ขององุ่นไซมัสคัสมีมากมาย เป็นแหล่งไฟเบอร์ที่ช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหาร และมีวิตามินซี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ และส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนภายในผิวหนัง ทั้งนี้องุ่นยังมีโพแทสเซียมเพื่อปรับสมดุลระดับของเหลว วิตามิน และแร่ธาตุอื่น ๆ รวมถึงวิตามิน K และ B6 แมกนีเซียม แคลเซียม และธาตุเหล็ก ที่จะได้รับประโยชน์ขององุ่นไซมัสคัสแบบเต็ม ๆ

ช่องทางการสั่งซื้อ

LINE ID: @miwfood

Facebook: MIW Food รับผลิตอาหารและทองม้วน OEM และผลไม้ไทย ผลไม้นำเข้า

สรุป

องุ่นไซมัสคัส องุ่นเขียวลูกใหญ่ รสหวาน กรอบ ฉ่ำน้ำ ที่ถ้าใครยังไม่เคยลิ้มลอง เราอยากแนะนำให้ลองทานกันดูค่ะ รับรองว่าจะต้องติดใจแน่ ๆ ที่สำคัญองุ่นไซมัสคัส ยังมีประโยชน์มากมายอีกด้วย ดังนั้น หากใครอยากลิ้มลองความอร่อยขององุ่นไซมัสคัส องุ่นเกาหลีแท้ ๆ ทาง M.I.W. Food ของเรามีองุ่นไซมัสคัสเกาหลี พร้อมส่งแบบ 3 ช่อ ในราคา 2,390​ บาท รวมส่งแช่เย็น ที่สำคัญเรารับรองรสชาติความอร่อยที่ทั้งผลใหญ่ มีกลิ่นหอม รสหวาน เนื้อกรอบฉ่ำน้ำ ซึ่งมั่นใจถึงคุณภาพได้อย่างแน่นอน และคุณสามารถสั่งซื้อได้ตามช่องที่เราแจ้งไว้ได้เลยค่ะ ทั้งทาง LINE ID: @miwfood และ Facebook: MIW Food รับผลิตอาหารและทองม้วน OEM และผลไม้ไทย ผลไม้นำเข้า

เกี่ยวกับ M.I.W. Food

เราเป็นผู้ให้บริการจัดหาและผลิตของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมประเภทอาหารที่ขึ้นชื่อและคุณภาพดี อาทิ เช่น ผลไม้สดนำเข้าจากต่างประเทศ ผลไม้ภายในประเทศ ผลไม้แปรรูป ทองม้วนกรอบ ทุเรียนแท่งทอด เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ รับผลิตสินค้าในแบรนด์ของลูกค้า รวมทั้งสามารถพิมพ์โลโก้ลงบนสินค้า เพื่อเสริมการขายและประชาสัมพันธ์ธุรกิจของท่าน คุณภาพ คือ หัวใจสำคัญของเราทุกผลิตภัณฑ์เราเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ สะอาดและปลอดภัยที่สุด เพื่อยกระดับมาตรฐานอย่างไม่หยุดนิ่ง