5 ร้านโดนัท เจ้าอร่อย แป้งนุ่ม ในกรุงเทพฯ คนชอบโดนัทต้องไปลอง!

โดนัท ถือเป็นขนมทานง่าย ทานอร่อย ที่มีให้เลือกหลายรสชาติมาก ๆ นอกจากนี้โดนัทยังสามารถจับคู่กับกาแฟแก้วโปรดเป็นอาหารเช้า หรือจิบคู่กับน้ำชาเสิร์ฟเป็นของว่างก็ได้ ซึ่งสำหรับใครที่ชอบทานโดนัทมาก ๆ และกำลังหาร้านโดนัทอร่อย ๆ อยู่ล่ะก็ ในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำ 5 ร้านโดนัท เจ้าอร่อย แป้งนุ่ม ในกรุงเทพฯ มาฝากกันค่ะ ซึ่งแต่ละร้านที่เรานำมาฝาก มีเอกลักษณ์ และจุดเด่นเฉพาะตัวมาก ๆ จะมีร้านไหนที่ถูกใจคุณบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

5 ร้านโดนัท เจ้าอร่อย แป้งนุ่ม ในกรุงเทพฯ คนชอบโดนัทต้องไปลอง!

DROP BY DOUGH

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/dropbydough/

ร้าน DROP BY DOUGH เป็นร้านโดนัทโฮมเมด ที่มีรสชาติหลากหลายให้ได้เลือกทานกัน ที่สำคัญร้านยังสวยอีกด้วย ซึ่งเมนูโดนัทแนะนำของทางร้าน คือ CLASSIC VANILLA, BERRY ROSE และ BACON & CHEDDAR CHEESE ต้องบอกเลยว่าแต่ละเมนูไส้ดี แป้งนุ่ม อร่อยทุกคำที่สัมผัสเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้ไปลองกันค่ะ

ที่อยู่ : 11 ซอยสุขุมวิท 101/2 บางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10:00 น. – 18:00 น.

เบอร์โทร : 096-393-8838

เฟซบุ๊ก : DROP BY DOUGH

 

Chubby Dough

ขอบคุณรูปภาพจาก  https://www.facebook.com/chubbydough/

ร้าน Chubby dough เป็นร้านโดนัทโฮมเมด สไตล์อเมริกันแท้ ๆ ซึ่งที่ร้านจะมีเมนูโดนัทมากมายให้ได้เลือกทานกัน ไม่ว่าจะเป็น Basic, Variety หรือแบบ Special โดยเมนูแนะนำของร้านจะเป็น โดนัทชับบี้หน้าแตก, โดนัทเคลือบน้ำตาล, โดนัทไวลด์เบอร์รี่, โดนัทดับเบิ้ลช็อกโกแทรป, โดนัทแคร็กบรูว์เล เป็นต้น ใครสายชอบทานโดนัท แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ที่อยู่ : Central world, ชั้น 7, 4/1-4 ซอยวิภาวดี 2 แยก 4-4 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10:00 น. – 22:00 น.

เบอร์โทร : 066-097-4224

เฟซบุ๊ก : Chubby Dough

 

John Donut

ขอบคุณรูปภาพจาก  https://www.facebook.com/johndonutofficial/

ร้าน John Donut เป็นร้านโดนัทโฮมเมดจากภูเก็ต ที่เน้นวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อสุขภาพที่ดีของคนกิน และเป็นโดนัท Low sugar ปรับลดความหวานลง 50% อีกด้วย ซึ่งโดนัทซิกเนเจอร์ของร้าน คือ Maple Bacon Donut, Strawberry Cream Cheese และยังมีเมนูโดนัทอื่น ๆ ให้ได้เลือกทานกัน เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้มาลองเลยค่ะ

ที่อยู่ : 127 ซอยโยธินพัฒนา 3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 09:00 น. – 17:00 น.

เบอร์โทร : 095-207-7796

เฟซบุ๊ก : John Donut

 

CHARLOTTE DOUGHNUTS

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/charlotte.doughnuts/

ร้าน CHARLOTTE DOUGHNUTS เป็นร้านโดนัทโฮมเมดจากหาดใหญ่ ซึ่งโดนัทของร้านนี้จะใช้แป้งที่นำเข้าจากฝรั่งเศส เป็นแป้งไม่ขัดขาว มีเนื้อที่เบา แต่ไม่หนักท้อง และมีรสหวานน้อยไม่เลี่ยน ซึ่งเมนูแนะนำของทางร้าน คือ Raspberry Rose, Strawberry Pie, Red Velvet และ Nutella Almond ใครที่ชอบทานโดนัท แนะนำว่าต้องมาลองเลยค่ะ

ที่อยู่ : 12/33 ซอยสุขุมวิท 33 แขวงวัฒนา เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 09:00 น. – 19:00 น.

เบอร์โทร : 098-635-8988

เฟซบุ๊ก : CHARLOTTE DOUGHNUTS

 

Susan Croissant

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/susan.croissant88/

ร้าน Susan Croissant เป็นร้านครัวซองต์โฮมเมด ที่ไม่ได้อร่อยแค่ครัวซองต์เท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีเมนูโดนัทโฮมเมดที่อร่อยมาก ๆ ให้เลือกเยอะมากทั้งไส้คาว และหวาน โดยเมนูโดนัทแนะนำของที่ร้าน คือ Lemon Cream & Crumble’ และ Raspberry & Custard Cream ซึ่งสำหรับใครที่ชอบทานทั้งครัวซองต์ และโดนัท ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 384/1 ซอยเอกมัย 24 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 07:00 น. – 19:00 น.

เบอร์โทร : 062-293-6464

เฟซบุ๊ก : Susan Croissant

 

สรุป

ร้านโดนัททั้ง 5 ร้าน ที่เราได้นำมาฝากกัน แต่ละร้านมีเมนูโดนัทเยอะมาก ๆ ที่สำคัญรสชาติอร่อย และเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ใครอยากลองชิมร้านไหน ก็สามารถไปลองกันได้ แต่รับรองว่าอร่อยทุกร้าน ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ M.I.W. Food

เราเป็นผู้ให้บริการจัดหาและผลิตของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมประเภทอาหารที่ขึ้นชื่อและคุณภาพดี อาทิ เช่น ผลไม้สดนำเข้าจากต่างประเทศ ผลไม้ภายในประเทศ ผลไม้แปรรูป ทองม้วนกรอบ ทุเรียนแท่งทอด เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ รับผลิตสินค้าในแบรนด์ของลูกค้า รวมทั้งสามารถพิมพ์โลโก้ลงบนสินค้า เพื่อเสริมการขายและประชาสัมพันธ์ธุรกิจของท่าน คุณภาพ คือ หัวใจสำคัญของเราทุกผลิตภัณฑ์เราเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ สะอาดและปลอดภัยที่สุด เพื่อยกระดับมาตรฐานอย่างไม่หยุดนิ่ง