รู้จักกับ มันหวานญี่ปุ่น ชิโทริ มันหวานอันดับ 1 สุดพรีเมี่ยม ราคาเข้าถึงง่าย พร้อมช่องทางสั่งซื้อ

มันหวานญี่ปุ่น เป็นมันเทศที่คนนิยมรับประทานกัน เพราะความหวาน หอม เนื้อนุ่มละมุนลิ้นแล้ว ยังเป็นมันเทศที่สามารถกินได้โดยที่ไม่ต้องผ่านการปรุง เพียงแค่นึ่งให้สุก ก็ให้ความอร่อยโดยมีรสชาติเฉพาะตัว ที่สำคัญมันหวานญี่ปุ่น มีคุณค่าอาหารที่อัดแน่นอย่างเต็มเปี่ยม แถมยังถูกยกย่องให้เป็นสุดยอดแห่งอาหารอีกด้วย ไม่ว่าจะเรื่องของการช่วย Detox หรือช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส รวมไปถึงยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชลอผิวให้อ่อนเยาว์ ดังนั้น วันนี้ทาง M.I.W. Food ของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ มันหวานญี่ปุ่น ชิโทริ มันหวานอันดับ 1 สุดพรีเมี่ยม  และถ้าใครสนใจอยากทานมันหวานญี่ปุ่น ชิโทริ สุดพรีเมี่ยม ก็สามารถสั่งซื้อกับเราได้เลยค่ะ

ทำความรู้จักกับ มันหวานญี่ปุ่น ชิโทริ มันหวานอันดับ 1

มันหวานญี่ปุ่น เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และมีประโยชน์มากมาย ทั้งอัดแน่นไปด้วยวิตามินซี เพราะมันหวานญี่ปุ่น ปริมาณ 100 g มี Vitamin C อยู่ถึง 30 mg  นอกจากนี้บริเวณผิวของมันหวานญี่ปุ่นมีสารประกอบที่เป็นตัวช่วยชะลอความเสื่อมของผิวตามกาลเวลา และยังมีคุณสมบัติต่อต้านสารอนุมูลอิสระอีกด้วย ทั้งนี้มันหวานญี่ปุ่น ยังมีคุณสมบัติช่วยให้การทำงานของตับดีขึ้น และยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส นับได้ว่าได้ทั้งประโยชน์ด้านสุขภาพ และความสวยงามไปพร้อม ๆ กันเลยก็ว่าได้ และสำหรับใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่การทานมันหวานญี่ปุ่นที่มีไฟเบอร์สูงมาก เมื่อทานเข้าไปแล้วจะทำให้ทางเดินอาหารดีขึ้นซึ่งเหมาะกับการลดน้ำหนักเป็นอย่างดี แถมยังทำให้ระบบการทำงานของกระเพาะอาหาร และลำไส้ดีขึ้นอีกด้วย

รสชาติของมันหวานญี่ปุ่น ชิโทริ

ลักษณะภายนอกของมันหวานญี่ปุ่น ชิโทริ เปลือกมีสีม่วง เนื้อในเป็นสีเหลือง ในส่วนของรสชาติมีความหวาน มัน หนึบ​ เนื้อละเอียด แต่รสชาติไม่ได้หวานมากเกินไป สามารถทานได้เพลิน ๆ แถมอยู่ท้อง อิ่มนาน เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนักมาก ๆ เพราะมีไฟเบอร์สูง กระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร และถึงแม้จะเป็นมันหวาน แต่ดัชนีน้ำตาลต่ำ ซึ่งคนเป็นเบาหวานก็สามารถทานได้อีกด้วย

วิธีทำมันหวานญี่ปุ่น ชิโทริ

เพียงแค่นำเข้าหม้อทอดไร้น้ำมัน หรือ หม้ออบลมร้อน ไฟประมาณ 250 องศา ประมาณ 30 นาที ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับขนาดของมันญี่ปุ่นด้วย ซึ่งวิธีดูว่ามันสุกดีหรือยัง คือ ต้องลองใช้ส้อมจิ้มดู ถ้าจิ้มง่าย แสดงว่าสุกพร้อมทานได้เลยค่ะ

ช่องทางการสั่งซื้อ

LINE ID: @miwfood

Facebook: MIW Food รับผลิตอาหารและทองม้วน OEM และผลไม้ไทย ผลไม้นำเข้า

สรุป

มันหวานญี่ปุ่น ชิโทริ เป็นอาหารที่เหมาะกับคนรักสุขภาพ และเหมาะกับคนที่กำลังลดน้ำหนัก เพราะมันหวานญี่ปุ่น มีประโยชน์มากมาย ทั้งเรื่องของระบบทางเดินอาหาร และลำไส้ รวมไปถึงช่วยเรื่องผิวพรรณให้มีความเปล่งปลั่งอีกด้วย ดังนั้น หากใครอยากได้ลิ้มลองความอร่อยของมันหวานญี่ปุ่น ชิโทริ เรามีมันหวานญี่ปุ่น ชิโทริพร้อมส่ง มีให้เลือกขนาดเบอร์ M,L จัดส่งฟรี ที่สำคัญเรารับรองรสชาติความอร่อยที่ทั้งหวาน มัน หนึบ​ เนื้อละเอียด ซึ่งมั่นใจถึงคุณภาพได้อย่างแน่นอน และคุณสามารถสั่งซื้อได้ตามช่องที่เราแจ้งไว้ได้เลยค่ะ ทั้งทาง LINE ID: @miwfood และ Facebook: MIW Food รับผลิตอาหารและทองม้วน OEM และผลไม้ไทย ผลไม้นำเข้า

เกี่ยวกับ M.I.W. Food

เราเป็นผู้ให้บริการจัดหาและผลิตของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมประเภทอาหารที่ขึ้นชื่อและคุณภาพดี อาทิ เช่น ผลไม้สดนำเข้าจากต่างประเทศ ผลไม้ภายในประเทศ ผลไม้แปรรูป ทองม้วนกรอบ ทุเรียนแท่งทอด เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ รับผลิตสินค้าในแบรนด์ของลูกค้า รวมทั้งสามารถพิมพ์โลโก้ลงบนสินค้า เพื่อเสริมการขายและประชาสัมพันธ์ธุรกิจของท่าน คุณภาพ คือ หัวใจสำคัญของเราทุกผลิตภัณฑ์เราเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ สะอาดและปลอดภัยที่สุด เพื่อยกระดับมาตรฐานอย่างไม่หยุดนิ่ง