ทำความรู้จักกับ สตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์ รสชาติ ราคา และช่องทางการสั่งซื้อ

สตรอเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีมากกว่า 20 สปีชีส์ และมีลูกผสมมากมาย และผลของสตรอว์เบอร์รีก็มีรสชาติหลากหลายขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ ซึ่งมีตั้งแต่รสหวานจนถึงเปรี้ยว ทั้งนี้สตรอเบอร์รี่ยังเป็นผลไม้ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง และมีสารอาหารที่ต่าง ๆ มากมาย เช่น วิตามินเอ, วิตามินบี 1, วิตามินบี 2 และวิตามินซี มีกรดโฟลิก (Folic acid) มีเส้นใยอาหาร (Fiber) ธาตุสังกะสี ฯลฯ ดังนั้น สำหรับใครที่ชอบทานสตรอเบอร์รี่ วันนี้ทาง M.I.W. Food ของเราก็มีสตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์ มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ และถ้าใครสนใจอยากทานสตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์ ก็สามารถสั่งซื้อกับเราได้เลยค่ะ

ทำความรู้จักกับ สตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์

สตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์ อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด มีวิตามินซีในปริมาณสูง โดยสตรอเบอร์รี่สดประมาณ 100 กรัม จะมีวิตามินซีมากถึง 58 มิลลิกรัม และยังมี เคอซิติน (Quercetin) เคมเพอรอล (Kaempferol) และแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งสารดังกล่าวมีส่วนช่วยในการยับยั้งสารก่อมะเร็งต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังลดความดันโลหิต ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ บำรุงสายตา สมอง และระบบประสาท นอกจากนี้สตรอเบอร์รี่ ยังเป็นผลไม้ที่ให้พลังงานต่ำ ไม่มีคอเรสเตอรอล และมีไฟเบอร์ จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แถมยังเป็นผลไม้ที่รับประทานง่าย และรสชาติอร่อยอีกด้วย

ลักษณะ และรสชาติของสตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์

สตรอว์เบอร์รี่นิวซีแลนด์ ผลมีลักษณะเป็นรูปหัวใจ ลูกใหญ่ สีแดงสด ผิวเงา รสชาติจะอมเปรี้ยวถึงหวาน มีความกรอบ และฉ่ำ กัดแล้วเต็มปากเต็มคำ มีวิตามินซีสูง นอกจากจะทานเพลินแล้ว ยังมีประโยชน์มากมายอีกด้วย

ซึ่งสตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์ ทาง M.I.W. Food ของเรา ขายในขนาด 250 กรัม ปริมาณ 15 ลูก ราคา 2,690 บาท รวมส่งแช่เย็น รับรองว่าสตรอเบอร์รี่สด สีแดงสวย รสชาติหวานอร่อยเปรี้ยวกำลังดี ลูกใหญ่กัดเต็มปากเต็มคำแน่นอน

ช่องทางการสั่งซื้อ 

LINE ID: @miwfood

Facebook: MIW Food รับผลิตอาหารและทองม้วน OEM และผลไม้ไทย ผลไม้นำเข้า

สรุป

สตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์ เป็นสตรอเบอร์รี่อีกสายพันธุ์ที่ใครชอบทานสตรอเบอร์รี่ไม่ควรพลาดมาก ๆ เลยค่ะ เพราะด้วยรสชาติที่อมเปรี้ยวถึงหวาน มีความกรอบ และฉ่ำ รับรองว่าถูกใจคนแน่นอนค่ะ ดังนั้น หากใครอยากได้สตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์ เราก็มีสตรอเบอร์รี่นิวซีแลนด์พร้อมส่ง ที่รับรองความอร่อย สดใหม่ และรสชาติ ซึ่งมั่นใจถึงคุณภาพได้อย่างแน่นอน และคุณสามารถสั่งซื้อได้ตามช่องที่เราแจ้งไว้ได้เลยค่ะ ทั้งทาง LINE ID: @miwfood และ Facebook: MIW Food รับผลิตอาหารและทองม้วน OEM และผลไม้ไทย ผลไม้นำเข้า

เกี่ยวกับ M.I.W. Food

เราเป็นผู้ให้บริการจัดหาและผลิตของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมประเภทอาหารที่ขึ้นชื่อและคุณภาพดี อาทิ เช่น ผลไม้สดนำเข้าจากต่างประเทศ ผลไม้ภายในประเทศ ผลไม้แปรรูป ทองม้วนกรอบ ทุเรียนแท่งทอด เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ รับผลิตสินค้าในแบรนด์ของลูกค้า รวมทั้งสามารถพิมพ์โลโก้ลงบนสินค้า เพื่อเสริมการขายและประชาสัมพันธ์ธุรกิจของท่าน คุณภาพ คือ หัวใจสำคัญของเราทุกผลิตภัณฑ์เราเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ สะอาดและปลอดภัยที่สุด เพื่อยกระดับมาตรฐานอย่างไม่หยุดนิ่ง

รูปภาพ: freepik.com